พิธีวางดอกไม้จันทน์และบำเพ็ญกุศล

วิทยาลัยการอาชีพรัตนประสิทธิ์วิทย์ นำโดย นายทรงรัฐ ใจวงษ์ ผู้อำนวยการ นำคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา ร่วมวางดอกไม้จันทน์ และบำเพ็ญกุศล ถวายแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ด้วยความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณเป็นล้นพ้น ณ เมรุมาศจำลอง โดยภายในสถานที่ ทางวิทยาลัยได้จัดทำ โรงทาน น้ำสมุนไพรเพื่อแจกจ่ายให้กับ ประชาชน ที่มาร่วมงานได้ดื่ม และมีการนำคณะลูกเสือวิสามัญ ระดับชั้น ปวช.เข้าร่วมกับหน่วยงานจิตอาสา คอยบริการ ภายในพิธี ในวันที่ 26 ตุลาคม 2560 ณ วัดกกต้อง อ.ฟากท่า จ.อุตรดิตถ์