วันเสาร์, 20 เมษายน 2567
sdsdsds

วันที่ 11 มิถุนายน 2563 ยินดีต้อนรับ ผอ.สมคิด แก้วเตชะ เดินทางมาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพรัตนประสิทธิ์วิทย์

12 มิ.ย. 2020
วันที่ 11 มิถุนายน 2563 ผอ.สุวัฒน์ชัย ศรีสุพัฒนะกุล ประธานคณะกรรมการการอาชีวศึกษาภาคเหนือ ผอ.อนันต์ โดรณ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุตรดิตถ์ เป็นตัวแทน คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา ให้การต้อนรับ พร้อมทั้งมอบของที่ระลึกให้กับ ผอ.สมคิดแก้วเตชะ ซึ่งเดินทางมาดำรงตำแหน่งผูอำนวยการวิทยาลัยการอาชีพรัตนประสิทธิ์วิทย์ณ ห้องประชุมอาคารปฏิบัติการ วิทยาลัยการอาชีพรัตนประสิทธิ์วิทย์ในโอกาสเดียวกัน ผอ.สมค