วันเสาร์, 27 เมษายน 2567

วันที่ 11 มิถุนายน 2563 ยินดีต้อนรับ ผอ.สมคิด แก้วเตชะ เดินทางมาดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพรัตนประสิทธิ์วิทย์

12 มิ.ย. 2020
1716

วันที่ 11 มิถุนายน 2563 ผอ.สุวัฒน์ชัย ศรีสุพัฒนะกุล ประธานคณะกรรมการการอาชีวศึกษาภาคเหนือ ผอ.อนันต์ โดรณ ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคอุตรดิตถ์ เป็นตัวแทน คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา ให้การต้อนรับ พร้อมทั้งมอบของที่ระลึกให้กับ ผอ.สมคิดแก้วเตชะ ซึ่งเดินทางมาดำรงตำแหน่งผูอำนวยการวิทยาลัยการอาชีพรัตนประสิทธิ์วิทย์
ณ ห้องประชุมอาคารปฏิบัติการ วิทยาลัยการอาชีพรัตนประสิทธิ์วิทย์
ในโอกาสเดียวกัน ผอ.สมคิด แก้วเตชะ พร้อมด้วยครอบครัวได้กราบไหว้พระพุทธรูปและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำวิทยาลัยฯ เพื่อความเป็นสิริมงคล
ด้วยสถานการณ์ โควิด-19 ที่กำลังระบาดในทั่วโลก ทางวิทยาลัยฯได้จัดกิจกรรมต้อนรับและป้องกันการแพร่ระบาด ตามนโยบายของรัฐบาล เพื่อลดการแพร่เชื้อ ใส่แมสก์ นั้งระยะห่าง #บรรยากาศการต้อนรับเป็นที่ชื่นมื่นของทุกคณะที่ร่วมงานในครั้งนี้