วันอังคาร, 19 มีนาคม 2567

วันที่ 1 กรกฏาคม 2563 คณะกรรมการกรมควบคุมโรคติดต่ออำเภอฟากท่า ตรวจเยี่ยมวิทยาลัยฯ

เมื่อวันที่ 1 กรกฏาคม 2563 คณะกรรมการกรมควบคุมโรคติดต่อ กระทรวงสาธารณสุข อำเภอฟากท่า พร้อมด้วย นายสุพัฒน์ ศรีสวัสดิ์ นายอำเภอฟากท่า พ.ต.อ.ธเนศร์ กาญจนพังคะ ผกก.สภ.ฟากท่า ได้ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมวิทยาลัยฯ และได้ให้คำแนะนำมาตรการป้องกันโรคและการปฏิบัติตน พร้อมเยี่ยมชมความพร้อมในการเปิดเรียนของสถานศึกษา โดยมี นายสมคิด แก้วเตชะ ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ ให้การต้อนรับ